1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

Vincity Long Biên - không gian sống hiện đại với "sắc xanh"

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi minhha.suri, 15/6/17.

 1. minhha.suri

  minhha.suri Người mới đến

  Sự ra mắt thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup gần đây đã làm không ít người dân ngỡ ngàng về độ hấp dẫn của phân khúc BĐS mới này. Theo dự đoán, Long Biên sẽ là khu vực được chủ đầu tư lựa chọn xây dựng Vincity Long Biên.

  Vincity Long Biên theo dự kiến có mức giá bán chỉ từ 700 triệu đồng nhưng dự án vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị của các dự án BĐS do tập đoàn Vingroup phát triển đó là: Chất lượng – Đồng bộ – Tiện ích.

  Tại đây, các cư dân tại Chung cư Vincity Long Biên không những được sở hữu một không gian sống trong lành, thân thiện mà còn được tận hưởng dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

  Vincity Long Biên là một trong những dự án chung cư đang được tập đoàn Vingroup cân nhắc mang khu vực này tiến vào phân khúc BĐS tầm trung với thương hiệu Vincity.

  Chung cư Vincity Long Biên tọa lạc ở vị trí đắc địa tại Long Biên- Hà Nội, cách trung tâm thành phố không quá xa, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm và các quận huyện lân cận… Cũng bởi nằm nằm tại khu vực ngoại thành mà từ Vincity Gia Lâm sở hữu được rất nhiều lợi thế về hạ tầng.

  Dự kiến chung cư Vincity Long Biên sẽ sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp giống như các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes điển hình như: trung tâm mua sắm, trường học, y tế, thể thao, cửa hàng tiện ích… đảm bảo sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư Vin trong tương lai.

  Đại diện của Vingroup cho biết, chi tiết về các sản phẩm mang thương hiệu Vincity sẽ là các chung cư cao từ 22- 25 tầng, diện tích từ 35m2- 90m2 và có mức giá vô cùng hấp dẫn từ 13- 19 triệu đồng/m2. Tại khu vực Long Biên, chủ đầu tư sẽ điều chỉnh giá phù hợp nhất tạo điều kiện cho cư dân có mức thu nhập trung bình đều có thể sở hữu được.

  Cư dân của VinCity Long Biên cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường… Trong vòng 5 năm tới, Vingroup sẽ xây dựng từ 300.000 căn hộ VinCity Long Biên với mức giá đặc biệt hợp lý hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

  Xem thêm thông tin tại: https://chungcuvincity.net/chi-tiet-du-an/vincity-long-bien

Chia sẻ trang này