1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

Vận chuyển hàng hóa Toàn Quốc và Campuchia - DV khai Hải Quan nhanh nhất rẻ nhất!!!

Thảo luận trong 'Hải Phòng' bắt đầu bởi saigontancang19, 24/5/17.

 1. saigontancang19

  saigontancang19 Người mới đến

  DỊCH VỤ VẬN TẢI TOÀN QUỐC NHANH NHẤT GIÁ TỐT NHẤT


  Công ty TNHH Vận Tải Sài Gòn Tân Cảng cung cấp các dịch vụ vận chuyển mọi loại hàng hóa: hàng lẻ, hàng container, hàng siêu trường, siêu trọng, hàng hóa đi đường sông, hàng đi Campuchia với lịch trình linh động phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng: từ cảng đến cảng, từ cảng đến kho, từ kho đến kho. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thủ tục Hải Quan, hỗ trợ thanh lý và thực hiện các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa.

  **** Báo giá nhanh chóng.

  **** Đảm bảo thời gian.

  **** Bốc dỡ an toàn.

  **** Uy tín trách nhiệm.  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI SÀI GÒN TÂN CẢNG

  Trụ sở chính – Văn phòng Bãi xe: 232 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

  Call: 0901.858.004 / 0934.047.052

  Skype: Tan Cang Sai Gon

  Email: [email protected]


  [​IMG]Hotline: 0901.858.004  [​IMG]kinhdoanh[email protected]saigontancang.com  [middle]www.saigontancang.com - www.vantaisaigon.info [/middle]


  dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm

  vận chuyển hàng hóa đường bộ

  vận chuyển hàng hóa quốc tế

  vận chuyển hàng hóa bắc nam

  công ty vận chuyển hàng hóa tại tphcm

  dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước

 2. kiettran2007

  kiettran2007 Người mới đến

  Theo cụ công cụ bà cừ khôi ở Vạn Giã, mà ngày nay có con cháu nối đời theo nghề đi địu (nghề khai thác trầm kỳ), cho thấy thêm Địa chỉ phát tích nghề đi địu là từ làng quang quẻ Đông, thôn Ninh Đông, huyện Ninh Hòa, rồi sau mới lan dần ra huyện Vạn Ninh. Còn trước nữa, tức là người huyện Tân Định (Ninh Hòa) học nghề này từ đâu, thì việc ấy không có bất kì ai biết một cách tỉ mỉ.

  tượng phật trầm hương

  Miếng trầm hương có lượng tinh dầu tương đối cao

  Trong nguồn khoáng sản rừng, trầm hươngkỳ nam (gọi tắt là trầm kỳ) là 2 loại lâm đặc sản có Chi phí trị chi phí lớn nhất. Trầm hương & kỳ nam là phần gỗ đựng nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó bầu mọc hoang trong những cánh rừng già Trung bộ. Cây dó có 2 loại: dó bầu (tên kỹ thuật là Aquilaria agallocha) & dó gạch hay còn gọi là dó niệt (Aquilaria malaccensis). Dó gạch cũng cho trầm nhưng mùi thơm nồng, hắc, có vị tanh và Chi phí trị thấp. Chỉ có dó bầu mới cho ta trầm tốt & kỳ nam. Về nguyên nhân tạo trầm kỳ của cây dó, có rất nhiều fake thuyết khác nhau. Từ thế kỷ XVIII, nhà bác học Lê Quý Đôn (1726-1784) đã viết trong sách Phủ biên tạp lục: “Hương ấy là bởi ở ruột cây dó kết thành. Dó có ba loại: dó lưỡi trâu thì thành khổ trầm, dó niệt thì thành trầm hương, dó bầu thì thành kỳ nam hương. Người ta thấy cây già lá vàng mà bé, thân nhiều u bướu, thì biết ngay là có hương, chặt mổ để lấy”.

  [​IMG]

  Trước phía trên cây dó bầu mọc nhiều ở các khu rừng rậm của tỉnh giấc Khánh Hòa. Sách Đại Nam nhất thống chí của Quốc sử quán triều Nguyễn, phần viết về thổ sản của tỉnh giấc Khánh Hoà cũng ghi: “Vùng núi các huyện đều có kỳ nam, trầm hương. Dân xã An Thành huyện Tân Định hàng năm đi tìm kiếm để nạp, năm nào ko có kỳ nam phải nạp thay bằng trầm hương”. Trầm Khánh Hòa tập kết nhiều ở rừng núi những huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa, Khánh Vĩnh, trong những số ấy nổi tiếng đặc biệt là vùng núi Hòn Chảo ở Tu Bông, Vạn Giã (thuộc huyện Vạn Ninh) mà danh tiếng đã đi vào ca dao: “Cây quế thiên thai mọc bên cạnh khe đá, Trầm Địa chỉ Vạn Giã hương toả sơn lâm”.

  thác khói trầm hương

  Cây dó bâu tạo trầm hương

  khi được đặt ra những câu hỏi về ông tổ của nghề, các cụ lớn tuổi cho biết, nghề này không có ông tổ, cũng với những nghề đi củi, đốt than, chặt cây, đẵn gỗ, làm súc, chặt củi kèo, củi thước, gài bẫy, đi săn…

  Có thể kể ra phía trên những lớp người tiên phong từ thời rất lâu rồi, đấy là ông Thừa Lương (con chồng Cửu, ở Vạn Giã), tiếp tục là Bảy Lùn, Bảy Ba, ông Bớt (Nguyễn Hường), rồi tới ông Phạm Hỉnh (tên có tên gọi là ông Điền) ở xã Vạn Bình, ông Giỏi, và lớp sắp đặc biệt là ông Sáu Mùi (Nguyễn Mùi). Tất cả những người ấy đều đi kiếm trầm hương, kỳ nam từ thời xưa 1975. tới những năm 80 (thế kỷ XX) ở huyện Vạn Ninh, những xã Vạn Thắng, Vạn Phú, Vạn Hưng… và đặc biệt là tại thành phố Vạn Giã, số người đi núi tìm trầm hương nhiều lắm. Họ ra đến La hai, Phước Lãnh (Phú Yên), An Khê (Bình Định), rồi Ba Tơ (Quảng Ngãi), đến tới Quế Sơn, Trung Phước, Trà My, Tác Bỏ (Quảng Nam), lặn lội vào tận rừng sâu, lên tít núi cao, hợp tác với tổng dân số tộc tại địa phương để tìm trầm hương. Ở Vạn Ninh, mãi đến tới thời điểm ngày hôm nay, vẫn còn nhiều bạn đi tìm kiếm trầm kỳ, lục lọi, đào xới các gốc cây dó mà ngày trước họ đã tìm bắt gặp, với chờ đợi sót lại chút gì. đấy là 1 nghề hết sức gay cấn, mất an toàn, có lúc còn mất cả tính mạng: hot rét vì muỗi rừng, gặp mãnh thú, lạc đường, bị nước bầy cuốn trôi… do vậy mới có chuyện “ngậm ngãi tìm trầm”, rồi hóa thành người rừng như lời kể lại của rất nhiều cụ thời xưa. và đúng là “ăn của rừng, rưng rưng nước mắt”!

  cách nhận biết trầm hương
 3. kiettran2007

  kiettran2007 Người mới đến

  5.1. tóm lại

  gần như các nghiệm thức đc xếp đặt vào cây đều cho thành quả là có những vùng gỗ chuyển đổi mầu của những mô gỗ quanh những nghiệm thức. lúc đốt phần gỗ chuyển đổi mầu này thì thấy có hương thơm đặc thù của Trầm hương. không dừng lại ở đó Quanh Vùng gỗ chuyển đổi màu còn tồn tại các chỉ có mầu nâu đen chạy dọc theo sớ gỗ của thân cây, và ăn sâu vào thân.

  tượng phật trầm hương

  Theo thành quả phân tích bằng máy nhan sắc ký khối phổ GC/MS thì cũng phát hiện một số trong những chất chủ yếu có trong tinh dầu Trầm như:

  [​IMG]

  2-Butanone 4-phenyl;2-Butanone4-4methoxyphenyl;Agarospirol;Bis(2ethylhexyl)phthalate;Isoaromadendrene epoxide; Guaia-3,9-dien.

  bước đầu tiên chúng tôi ghi nhận những nghiệm thức bằng vi sinh và hoá học cho kết quả hình thành Trầm hương là khá giống hệt. nhưng giữa những nghiệm thức bằng hoá học & vi sinh cũng đều có sự đặc biệt đáng kể. Nấm trắng có công dụng hình thành Trầm kém hơn Nấm đen. Nhóm nghiệm thức bằng hoá học thì NO3 có chức năng hình thành Trầm tối đa, kế đến là SO4, Cl, Dầu. Nghiệm thức đối chứng cho kết quả biến thành Trầm không rõ.

  Qua các kết quả cảm quan và phân tách sắc ký khí khối phổ GC/MS ta nói cách khác bước đầu Trầm hương đã hình thành ở các nghiệm thức. mặc dù thế trên đây chỉ là bước đầu tiên nghi nhận, còn để đánh giá sát thực hơn thì chúng tôi phải quan sát và theo dõi thêm trong một lát nữa. chính vì như vậy mà chúng tôi cũng chưa có Kết luận chi tiết về hiệu quả biến thành Trầm ở các nghiệm thức khác nhau, các giống cây khác nhau…mà chúng tôi mới chỉ ghi nhận để quan sát và theo dõi tiếp.

  Vòng tay được làm từ gỗ trầm hương

  5.2. đề nghị

  các nghiệm thức rất cần được tiếp nối quan sát và theo dõi nhằm đánh giá và nhận định 1 cách khách quan nhất kỹ năng tạo Trầm của các nghiệm thức, từ đó đưa ra được cách gây tạo Trầm nổi bật nhất để có thể sinh sản ra đc chế phẩm gây tạo Trầm hương.

  thác trầm hương

  đầu tư chi tiêu nhiều hơn thế về thời gian và tài chính để sở hữu thể tìm cho được những giống

  Dó bầu có chức năng cho Trầm hương hiệu quả tốt nhất.

  Bức tượng Quan Âm được thiết kế từ gỗ trầm hương

  Cây Dó bầu là cây hợp với khí hậu việt nam nhất là vùng đồi núi, cơ sở có số đông dân số tộc thiểu số sinh sống. Đời sống của họ còn đang gặp phần lớn khó khăn. cho nên việc gây tạo thành công Trầm hương bằng phương pháp sinh học được xem là một hướng đi mới nhằm mục tiêu xoá đói hạn chế nghèo và tiến đến phát triển kinh tế ở các địa phương này. bởi vì thế, các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cần phải có chế độ qua tâm đầu tư chi tiêu nhiều hơn thế để những nhà nha khoa an tâm vào nghiên cứu và phân tích làm cho ra 1 công đoạn khoa học ổn định, có thể chuyển giao thoáng rộng ra ngoài để sinh sản.

  cách nhận biết trầm hương
 4. banthoanamocom

  banthoanamocom Người mới đến

  Thói quen và phong tục của nhiều gia đình Việt thì việc lập bàn thờ gia tiên sẽ được đặt trong nhà. Và cho rằng vị trí đặt bàn thờ gia tiên thuận lợi nhất là tại đại sảnh đối diện trực tiếp với cửa chính sao cho mỗi khi bước vào nhà đều nhìn thấy bàn thờ. Tuy nhiên, để phù hợp với phong thủy, theo các chuyên gia tâm linh phong thủy thì bàn thờ gia tiên nên đặt ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà hoặc của căn phòng. Bởi vì, hướng Tây Bắc là hướng tượng trưng cho sinh khí dồi dào của trời đất.
 5. walletpassion1989

  walletpassion1989 Người mới đến

  Với lợi thế sở hữu cơ sở sản xuất công nghệ cao cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với số lượng lớn, Wallet Passion tự hào có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm ví da đa dạng về màu sắc, thiết kế và đặc biệt giá cả cực kỳ cạnh tranh. Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ sở hữu một nguồn cung dồi dao, chất lượng tuyệt vời không nơi nào có và sẽ dễ dàng "Chiếu Tướng" đối thủ cạnh tranh

  ===========================================================Quy trình hợp tác Bước 1: Quý khách chọn mẫu có sẵn của công ty hoặc gửi cho chúng tôi mẫu/thiết kế của quý khách để sản xuất mẫu thử. Bước 2: Sau khi mẫu được duyệt, hai bên sẽ ký xác nhận lên mẫu, bên mua đặt cọc 50% để tiến hành sản xuất. Phần còn lại sẽ thanh toán sau khi giao hàng cho quý khách

  ==========================================================[​IMG] Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách.

  Chi tiết vui lòng liên hệ Liên Hệ: Mr Trưởng 0903860589

  fanpage: https://www.facebook.com/walletpassion/

Chia sẻ trang này