1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

Tư vấn, thiết kế Kệ sắt v lỗ, kệ để hàng trong kho giá rẻ

Thảo luận trong 'Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyentrang138, 19/6/17.

 1. nguyentrang138

  nguyentrang138 Người mới đến

  Anh Đức: 0944 858 824 – 0822 486 033

  Loại giá kệ sắt v lỗ này rất đa dạng về mẫu mã thích hợp dùng để chứa hàng có tải trọng từ 100kg đến 300kg cho mỗi ngăn kệ sắt v lỗ Có các kích thước tiêu chuẩn hoặc không tiêu chuẩn, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, dể dàng lắp đặt ở những nơi có không gian chật hẹp.
  * kệ sắt v lỗ làm từ loại thép V lỗ. Có thể dùng để chứa hàng hóa hoặc sử dụng chứa vật dụng trong gia đình, kho vật tư...dạng về kích thước.
  * Mặt tầng giá kệ lót các loại như bửng tole, mica,ván ép, ván Okal, MDF,lót cao su chống tĩnh điện...
  * Lắp đặt dễ dàng trong mọi diện tích nhà kho.
  * Điều chỉnh khoảng cách tầng kệ cao hay thấp theo yêu cầu sử dụng.
  [​IMG] * Toàn bộ sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống rỉ sét trong quá trình sử dụng Là một dạng kệ Selective nhưng chuyên dùng để chứa vải cho những công ty may mặc. Phương pháp thông thường nhất của việc chứa hàng trong kho bằng pallet là Hệ thống kệ Selective hay còn gọi là hệ thống kệ lựa chọn, một hệ thống kho chứa hàng được thiết kế để chứa bất kỳ loại pallet hàng nào. Đây là dạng Kệ Sắt V Lỗ Viên Gia Phát đơn giản nhất trong số các hệ thống kho kệ chứa hàng, phù hợp với nhu cầu về chi phí đầu tư vừa phải.
  [​IMG]
  Hệ thống kệ sắt v lỗ đa năng được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 2000kg/pallet. Các ngăn kệ có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài). Kệ sắt v lỗ cũng dễ điều chỉnh và dễ di dời, thay thế bất kỳ lúc nào.

  Thông tin liên hệ:

  Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033

  Mail : [email protected]

  Web: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com

Chia sẻ trang này