1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

So sánh LG V30 vs LG G6 và đt S8: một bước tiến to của LG

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nangmui287, 13/9/17.

 1. nangmui287

  nangmui287 Người mới đến

  LG V30 là một Một số hoàn thành of LG G6 và ngang ngửa với Samsung Galaxy S8 của hầu hết những mặt như thiết kế, sức mạnh, tính năng hay camera...

  thay màn hình samsung s8

  sở hữu một vài bí quyết khác nhau để nhìn nhận LG V30 thu hút . đấy rõ là Sự kế thừa kỹ thuật cho LG V20, kết hợp cộng khoa học camera góc rộng, tăng cường âm thanh, và phần lớn hơn tất cả các ưu thế của smartphone LG cao cấp năm ngoái. 1 phương pháp khác là nhìn trong nó như là đúng LG G6 + (mình biết sở hữu một G6 + của thực tế), với 1 kiểu dáng sáng giá hơn, phát huy camera, một màn hình to hơn và rẻ hơn. phải công nhận các gì nó quả thực Có nên là cái LG G6 ngay từ đầu.

  ít ra, hầu hết những bạn đều biết rằng LG G6 là những sản phẩm đối chọi Chính thức ra mắt mang đt S8. bây giờ, mình thấy hình như nó đúng hơn với LG V30 vì nó đã chẳng còn bắt mắt market như trước. đơn vị Hàn Quốc qua xóa bỏ mặt hình phụ độc đáo, thương hiệu mẫu V-series và có tới một điện thoại tương đối căn bản để cạnh tranh sở hữu đối thủ Chính thức ra mắt là Samsung. Chính bởi vậy bạn sẽ thấy rất nhiều điểm tương đ giữa LG V30 mang 2 mặt kính còn cường lực kết hợp khung kim khí bóng như Galaxy S8.

  khi nói tới số khoa học và market, các quý khách có khả năng đơn giản nhận ra rằng LG V30 sở hữu tương đối phần lớn điểm chung sở hữu Galaxy S8 Plus và LG G6. Nó có ngoại Hình nice mắt sở hữu khung kim loại sáng bóng, những mặt kính cong, màn hình AMOLED, chip xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 835 và camera kép ấn tượng.

  Nếu chúng ta nhớ lại, LG G6 phổ biến đúng vào khi mà chip Snapdragon 835 chưa rộng rãi và thời khắc đấy thì Samsung lại độc quyền có Qualcomm. Chính bởi thế quý khách thu hút thấy rằng Galaxy S8 là đt đầu tiên ra mắt ra thị trường chạy trên bộ vi xử lý mạnh mẽ này. Snapdragon 821 trong LG G6 là không hề kém cạnh nhiều nhưng quý khách vẫn thích những con số hơn. họ muốn sở hữu Snapdragon 835 và vì vậy LG V30 phải bắt buộc có. tuy vậy, đến sau nhưng LG lại không sản xuất tùy lựa chọn 6GB cho sản phẩm of mình và một vấn đề khá quan trọng vào mai sau ở đa số những vật dụng Android.

  LG V30 nâng cấp khá rất nhiều về camera và năng lực chụp Ảnh & quay phim so với người tiền nhiệm. đấy là những ống kính có khẩu độ mở lớn nhất trên điện thoại gần đây (ƒ/1.6, độ phân giải 16MP) của phép thu sáng trong rất nhiều hơn trên dưới 25% so sở hữu khẩu độ ƒ / một.8 ống kính trên G6. LG cũng dùng một "Glass Crystal Clear Lens" nhằm phát huy rõ rệt nét và sắc màu, trong khi cũng tinh chỉnh quang quẻ học của các ống kính góc rộng để giảm bớt Một vài biến dạng cạnh. đấy là 1 Một vài khác biệt về Nhân xét chụp Ảnh rõ so có G6, V20, và G5. kế bên ấy, LG qua thi hành qua vô số thuật toàn trong phần mềm để khách hàng dễ sử dụng hơn. Nếu khách hàng muốn thi công 1 video nhiều năm kinh nghiệm thì nghiêm túc mà nói LG V30 là lựa chọn tuyệt vời số 1 ở thời điểm nay.

  thay màn hình samsung e7

  Về mặt thiết kế, LG V30 mượn nhiều trong khoảng Galaxy S8 của Samsung và S8 Plus. vào thực tiễn, mình dùng chiếc đt của LG mà thường hay có thói quen đấy là xem màn hình Always On Display và nhấn dưới cộng of màn hình nhằm kích hoạt những nút home haptic.

  Nhưng đây không phải là Galaxy S8 và ko sở hữu nút home kém chất lượng ở ấy. bên cạnh đó, mình cũng thường nhấc Galaxy S8 lên rồi và tự động đặt ngón tay của cảm biến vân tay phía sau. tất nhiên, LG V30 ko Sony Xperia X 2017 lộ khóa vì ấy đâu phải nơi Samsung đặt cảm biến vân tay.

  Tôi không khó chịu bởi cách LG đã bắt chước Galaxy 8-series tiếng nói qui hoạch ở đây. LG biết rõ đấy là tốt đẹp để dành cho người dùng. những concept tương lai sẽ dần tương tự nhau đến một chuẩn mực nào đấy (ít bezels, 2 mặt kính cong...). dễ thường điều nay các bạn có thể còn được thấy ngay của iPhone 8 sắp trình làng trong ngày 12 tháng 9 năm năm nay.

  [​IMG]

  Câu chuyện này qua nhắc nhở mình về khi Ford tung ra Fusion vào năm 2013 và nó đã mượn rất nhiều từ tiếng nói design of Aston Martin. người mua of họ không hề tỏ ra khó chịu vì dễ dàng ấy là concept tốt đẹp. đảm bảo có các Một vài dị biệt nhỏ giữa LG V30 và Galaxy S8 như đường cong màn hình và đường cong bên các mặt kính. ngoài ra, LG cũng ko có nút nguồn truyền thống mà điển tích hợp Cận cảnh trong bên tọa lạc ở cảm biến vân tay.

  1 thực tế trước đây quý khách có thể thấy rằng nếu cộng ở 1 Nơi thì quanh đó Galaxy S8, LG G6 chỉ dễ dàng là ko quyến rũ được. Nhưng LG V30 thì lại khác, nó có tất cả mặt quyến rũ và sexy như Galaxy S8, đôi khi mình còn thấy nó ấn tượng hơn 1 chút.

  thành thật, LG V30 Những ý do các điều mà mình thích về cả LG G6 & Galaxy S8 hài hòa lại mang nhau. khách hàng nhận được một smartphone đẹp, chắc chắn với camera tuyệt vời, mặt hình chất lượng... LG có 1 chiếc smartphone thực sự đáng kinh ngạc, nhưng nó vẫn còn không đủ vài trang bị nhằm có thể khó khăn có Samsung và Apple. ngoài ra chúng ta cũng cần chấp nhận mang LG V30, bản tính of V series qua ko còn nữa.

  thay màn hình samsung s7 edge

  Ngọc Bình
  Theo androidcentral

Chia sẻ trang này