1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

Nữ"tuyển thủ" khoác áo SKT T1 cực xinh đẹp nhất hành tinh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyendiep89, 14/9/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Người mới đến

  Dưới đây có lẽ sẽ là những hình ảnh của ban nhạc Gugudan ở trong màu áo của SKT T1. Đây chắc chắn là những "tuyển thủ" SKT T1 sẽ là người xinh đẹp nhất trong lịch sử của đội tuyển này.
  cách lên đồ Varus


  cách chơi Veigar

  cách lên đồ Shaco
  Như chúng tôi đưa đưa tin thì việc đó chính là vào 3 giờ chiều nay thì qua đó SK Telecom T1 đã và đang sẽ có một trận show match thực sự đặc biệt với một nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc. Trận đấu này thì cũng sẽ được tổ chức ở trong chính sân vận động OGN E-Stadium diễn ra tại Seul. Đây là một hoạt động được SK Telecom sẽ mang lại được sự kết hợp với cảnh sát Seul và qua đó thì cũng chính là ở trong chính những khâu tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng nhằm ngăn chặn việc trẻ em mất tích.

  Phía SKT sẽ có năm người sẽ được tham gia cùng đó chính là Faker, Bang, Wolf, Huni và Peanut. Còn phía Gugudan thì sẽ là Mimi, Hyeyeon, Hana, Soyee và Haebin. Sẽ có hai đội sẽ bao gồm đó chính là ở trong cả thành viên của SKT và ở trong chính những thành viên của nhóm nhạc Gugudan. Trận đấu này thì cũng sẽ không được diễn ra tường thuật trực tiếp nhưng video cả trận thì cũng sẽ được đăng lên kênh youtube của OGN sẽ được diễn ra vào ngày 26/9 và cả trang Facebook của OGN lẫn SKT.

  Và dưới đây đó cũng chính là những hình ảnh của ban nhạc Gugudan ở trong màu áo của SKT T1. Đây chắc chắn sẽ là những "tuyển thủ" SKT T1 xinh đẹp nhất được diễn ra ở trong lịch sử của đội tuyển này. Ngoài ra chiến dịch này thì cũng sẽ bao gồm đó chính là cả một series 6 video được đăng dần từ giờ tới 26/9. Nội dung của nó thì cũng nhanh chóng sẽ bao gồm việc từng thành viên trong của SKT nói về ở trong việc an toàn của trẻ em và các video hậu trường về trận Showmatch cùng Gugudan. Mới đây đã có ở trong chính tập 44 của T-Camera đã được đăng để hé lộ về chính là ở trong chiến dịch cùng trận Showmatch

Chia sẻ trang này