1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

Một số mẫu chậu trồng hoa đẹp phù hợp cho gia đình

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi hongngoc, 16/6/17.

 1. hongngoc

  hongngoc Người mới đến

  Các loại chậu trồng hoa đẹp phù hợp với phong thủy gia đình
  Chắc hẳn bạn không biết ô nhiễm không khí trong nhà còn tệ hơn nhiều ô nhiễm ngoài môi trường. Đây là vấn đề được rất nhiều các gia đình quan tâm nhất là những khu vực nội thành, gần khu trung tâm. Việc giải quyết vấn đề đó tốt nhất bạn nên sử dụng chậu trồng hoa đẹp để đưa thiên nhiên vào nhà nhằm thanh lọc không khí, đồng thời đem đến may mắn cũng như sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

  Một số mẫu chậu trồng hoa đẹp phù hợp cho gia đình
  Việc sử dụng chậu trồng hoa bạn nên chú ý đến việc chọn cây trồng trước tiên từ đó mới đi đến việc chọn các loại chậu hoa cho phù hợp với cây và vị trí đặt cây được. Hãy tham khảo một số loại cây được ưa chuộng khi trồng trong nhà và lợi cho phong thủy sau đây:

  Cây huệ hoà bình
  Với tên khoa học là Spathiphyllum sp, đây là giống hoa huệ có khả năng loại bỏ được các loại chất độc như cồn, acetone, trichloroethylene, benzene và formaldehyde. Đây là giống huệ khỏe, tươi tốt và cho hoa màu trắng rất đẹp hơn thế mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Nếu bạn sử dụng thêm một chậu trồng hoa đẹp kết hợp với nó thì đảm bảo sẽ là bừng sáng không gian nhà bạn. Đặc biệt giống cây cũng rất dễ chăm sóc và là một giải pháp tốt cho thị giác của bạn, hãy để nó ở cửa ra vào hoặc ngay cửa nhà nó sẽ là một người gác cửa tuyệt vời của bạn.

  [​IMG]

  Chậu trồng hoa đẹp mang thiên nhiên gõ cửa nhà bạn

  Cây huyết dụ
  Loài cây nào có tên khoa học Dracaena Deremensis "Janet Craig", nó có tác dụng loại bỏ được rất nhiều những chất gây ô nhiễm đặc biệt trichloroethylene. Nó có thể sinh trưởng được trong môi trường ít sáng và kể cả thiếu sự chăm sóc thường xuyên của bạn thì nó vẫn sẽ phát triển khỏe mạnh. Bạn có thể trồng nó trong phòng, bếp để lọc không khí và làm sinh động thêm không gian sống của mình.

  Cây thường xuân
  Tên khoa học Hedera Helix, một chậu trồng hoa đẹp kết hợp cùng chậu cây thường xuân sẽ giúp loại bỏ được phần lớn châtts gây ô nhiễm không khí đặc biệt là formaldehyde. Đây là một loại cây khỏe, phổ biến và thường được trồng ở những nơi công cộng bởi khả năng thích ứng của nó khá cao, trừ những môi trường có nhiệt độ cao, vì vậy nó phát triển mạnh ở những nơi có khí hậu mát mẻ.

  Cây sung cảnh
  Với tên gọi khác là Ficus Macleilandii "Alii", giống như trường xuân thì chậu cây sung cảnh có thể loại bỏ được phần lớn các chất gây ô nhiễm đặc biệt là formaldehyde. Đây là giống cây rất dễ chăm sóc và có một đặc điểm bạn nên lưu ý là nó có thể bị rụng lá khi bị di chuyển sang môi trường mới, đây là loại cây rất phổ biến khi được sử dụng nhiều để trang trí cho khuôn viên vườn, hoặc văn phòng tùy thuộc vào kích thước mà bạn lựa chọn.

  Và còn rất nhiều các giống cây khác mà bạn có thể sử dụng chậu trồng hoa đẹp để sử dụng và giúp cho không gian nhà bạn được thanh lọc một cách tối ưu nhất, đồng thời cũng khiến cho nhà bạn trở nên đẹp hơn khi sử dụng cây cảnh như một món đồ nội thất.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các dụng cụ nông nghiệp, giống cây, … hãy liên hệ với chúng tôi:

  Đồng Xanh Việt

  Địa chỉ: Kiot 36 CT10C, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì - Hà Nội

  Hotline: 0979 067 104 . TEL: 046 294 1852

  Email: [email protected]

  Website: dongxanhviet.com

Chia sẻ trang này