1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

LG V30: dễ dàng là LG đã quay trở lại cuộc chơi nghiêm chỉnh hơn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nangmui287, 14/9/17.

 1. nangmui287

  nangmui287 Người mới đến

  LG không chỉ Ra mắt đt thu hút. mang LG V30, gia tộc muốn nhấn mạnh rằng phát triển đt thông minh là 1 cuộc hành trình và kết cục sẽ dần được chứng thực.

  thay mặt kính samsung a9 pro

  đảm bảo ai vào bạn đều nhận thấy rằng LG G5 hoặc LG V20 đã có market hơi vụng về so mang đối phương của mình trong năm nay. Ngay trong khoảng MWC 2017, đơn vị Hàn Quốc đã chứng minh rằng họ có tham vọng thú vị trong năm năm nay. đấy là LG G6 khoe một cấu trúc khác biệt có các đt sáng suốt vào các năm trước ... kính Elegant kết hợp có 1 khung kim khí bóng đặc trưng, nhưng G6 vẫn có các khía cạnh chưa xuất sắc. những đường cong của những cạnh ko được cấu trúc hợp lý, và bezels of màn hình là ko tuyệt vời như quảng cáo. LG khó có khả năng tránh dùng công nghệ of năm ngoái nhưng đó là một quyết định cung cấp cho G6 ko kết quả tốt (màn Hình LCD bị bóng mờ).

  [​IMG]

  LG V30: Đây là các gì G6 cần thiết từ trước

  rõ rệt của IFA 2017, LG đã có đến một sản phẩm cực kỳ đặc biệt với ấn tượng thấp là LG V30. 1 mặt, công ty Hàn Quốc sản xuất cấu hình bậc nhất ở đa số hiệu năng so với mặt bằng flagships của thị trường. Hơn thế nữa, gia tộc cũng đem đến các cải tiến trong những mặt quan trọng nhất. chả hạn, các bạn thấy đấy là cạnh của và cạnh dưới of màn hình sở hữu bezels đối tương xứng và mỏng. ko giống như G6, ở đó là một Một vài thiếu cân đối thi công cho quý khách không còn bất kỳ Sự thăng bằng thị giác nữa.

  hiện tại thật khó để tranh cãi chống lại một thực tế rằng LG V30 là gợi nhớ mạnh mẽ mẫu cấu trúc of Samsung. Và mặc dù LG được có con đường riêng of mình, nhưng các điểm tương đ là đáng quan tâm. tuy thế, khách hàng có khả năng nói trong khoảng các khía cạnh mà LG qua lựa chọn cũng phần nào tạo ra Một vài khác biệt of nó một bí quyết chu đáo. họ tạo ra 1 Một vài rõ rệt rằng không phải gia tộc tuyệt đối A dua mới có khả năng đạt được mục tiêu của mình.

  khi nói tới những tính năng, LG V30 có mọi thiết bị khách hàng mong chờ ở 1 chiếc đt. tuy nhiên, hiệu ứng Bokeh cho nhiếp Ảnh chân dung là ko hề sở hữu. đồng thời, camera góc bao la của LG V30 qua từng sở hữu của phần lớn thế hệ bởi vậy thực sự nó sẽ chẳng phải hấp dẫn của nhiều quý khách. ko tương tự các G6, module camera ở phía sau đã bị Thu nhỏ. rất nhiều thế mạnh nhiếp Ảnh còn cho biết LG V30 có thể dùng các cảm biến Ảnh nhỏ hơn. đấy có thể là lỗ hổng chết người of máy Hình, đặc biệt là vào Một số ánh sáng kém. tuy thế, Đánh giá Hình của bạn của LG V30 chưa phải toàn bộ nhất do đó mình sẽ nêu lên nhận xem xét về nó trong các bài viết sau.

  thay mặt kính samsung a7

  LG V30: 1 cái điện thoại hoàn hảo

  Mình đã được sử dụng LG V30 của 1 vài hiện tại. dù cho ấy là máy Hình, hiệu suất hoặc chỉ đơn giản là cảm xúc thì nó đều mang đến Đánh giá khá vui vẻ. trong số hầu hết các chế độ máy Ảnh, mình thích các hiệu ứng pop-out số 1 và camera góc rộng rãi sản xuất các khung Ảnh Ảnh, mà bạn có thể thêm các hiệu ứng phụ, nếu muốn. các bức Hình góc mênh mông đã được duy trì tương đối nhiều và không còn hiệu ứng mắt cả như trước đây nữa. cần phải nói thêm, khách hàng sẽ mất phần lớn thời gian nhằm có thể Đánh giá hết các thiết lập máy Hình thỏa thích của LG.

  có một khía cạnh mà LG qua lắp đặt bản sao tương tự Samsung nhưng LG V30 chắc chắn sẽ chẳng phải nhận về Một vài chỉ trích nào cả. mọi nhận xét mình thấy đều tương đối tích cực ngoại trừ người mọi người lo lắng rằng 4GB RAM có khả năng sẽ tụt hậu trong tương lai so với các đối phương khác về Trải nghiệm đa nhiệm. bên cạnh đó, 1 số chủ Bí mật LG V20 cũng biểu thị Một số thất vọng lúc LG V30 ko sở hữu pin rời và màn hình phụ.

  thấp lắm, LG

  bất cứ địa chỉ nào mình dùng LG V30 vào tay thì tất cả người đều tán thành rằng nó đã lôi quay kháng cự quan tâm of họ. Dù ấy là ở văn phòng, quán cafe thích thú nới công cộng... sở hữu rất nhiều điểm cộng thi công cho LG V30 trở thành khó khăn trong năm năm nay nay. tất nhiên, những đối thủ of nó không hề đơn giản Có nên chiến lược chi phí và marketing thấp sẽ là công cụ giúp đỡ LG đạt doanh số cao.

  thay mặt kính samsung a3

  HàoPA
  Theo AP

Chia sẻ trang này