1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

khám phá những công năng của Google Settings Có thể quý khách chưa biết

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thugon2007, 19/6/17.

 1. thugon2007

  thugon2007 Người mới đến

  thay mặt kính samsung s7 edge Trên điện thoại điện thoại, ngoài phần seting với mục đích quản lý các seting như hiển thị, âm thanh, ứng dụng trong máy, thì người dùng còn thấy biểu tượng Google Settings hay cài đặt Google có sẵn trong máy. cài đặt Google lại đem lại phần lớn tính năng hữu ích nhưng ít ai biết cũng như sử dụng đến mục này. Vậy hãy cộng khám phá các tính năng của phần Google Settings ngay.

  hiệu năng kiếm tìm đồ vật

  [​IMG]

  Trong Google Settings, có phần Android Device Manager (Trình quản lý thiết bị) là công cụ Google sử dụng để định vị tìm kiếm trang bị có chạy phần mềm hệ thống Android trong trường hợp máy bị tổn thất hay bị trộm. thiết bị sẽ dùng GPS and kết nối Internet để dịp theo dấu máy. giả dụ không thể lấy lại máy lúc bị trộm cắp, bạn cũng Có thể khóa máy and mọi hung tàn liệu từ xa.

  thay mặt kính samsung s8

  Để cho Android Device Manager hoạt động, khách hàng phải vào mục Dịch vụ, chọn lựa Bảo mật, chọn vào mẫu "Định vị từ xa thiết bị này" và "Cho phép khóa & xóa từ xa".

  >>Xem thêm: sửa chữa màn hình samsung A7 2017

  Tắt quảng bá kim chỉ nan khách hàng  [​IMG]

  khi khách hàng truy nhập vào những website nào thì thông thường quý khách sẽ bắt gặp các PR của trang web đấy hay những PR có nội dung liên quan đến trang ấy như những người hay truy nhập vào những trang mua tậu, cung cấp đẹp thì thường hay thấy những PR liên quan đến luận điểm này, đấy là quảng cáo triết lý. Nhưng rất nhiều người mua ko thích PR hoặc ko thích bị nắm bắt thói quen thì Có thể tắt đi các quảng cáo ấy. quý khách chỉ cần vào seting Google, Tại mục Dịch vụ, lựa chọn quảng cáo & bật tính năng tắt từng người hóa PR

  >>Xem thêm: Thay màn hình samsung j2

  Quản lý liên kết vận dụng với account Google  [​IMG]

  chúng ta thường liên kết account Google của mình với những ứng dụng như Mail, đồng bộ hóa trong HĐH hay đăng nhập bằng tài khoản Google trong những áp dụng. Nhưng các áp dụng không đáng tin tưởng Rất có thể lấy thông báo từ tài khoản hay trộm cắp luôn nó. Với tùy chỉnh cấu hình quản lý liên kết áp dụng, bạn Có thể dễ dàng ngắt liên kết những ứng dụng mà bạn cho là không đáng tin. quý khách sẽ vào phần seting Google, Tại mục Dịch vụ, chọn vận dụng đã di chuyển, chọn lựa tài khoản Google và lựa chọn vận dụng phải ngắt liên kết, lựa chọn Ngắt di chuyển là hoàn tất.

  hiệu năng Smart Lock

  Smart Lock sẽ cho phép những ứng dụng mà khách hàng đã từng đăng nhập, dùng trước đây sẽ tự động đăng nhập bằng account của bạn. Điều này rất thuận tiện, quý khách ko phải mắc công nhập lại hoặc hạn chế tình huống có quá phần lớn tài khoản khiến khách hàng quên hay nhầm lẫn.

  [​IMG]

  mọi username & mật khẩu của những áp dụng lưu trữ trong account Google đã được mã hóa nên quý khách ko phải lo về việc chuyện bị lộ thông báo (xem những áp dụng đã lưu mật khẩu Ở nơi https://passwords.google.com). Nhưng nếu không thích thì bạn Có thể tùy chọn lựa các vận dụng mà quý khách không muốn lưu password lại bằng phương pháp thêm vận dụng trong mục không khi nào lưu. Hoặc nếu ko thích hiệu năng này, khách hàng hoàn toàn Rất có thể tắt Smart Lock cho mật khẩu và Tự động đăng nhập lúc vào mục Smart Lock.

  Ngoài ra, cài đặt Google hay Google Settings còn có hiệu năng khác như quản lý Google Drive lúc upload file, tùy chỉnh định vị, Quản lý account Google & chỉnh sửa tìm kiếm từ Google. Nếu chưa biết những hiệu năng hay ho này của cài đặt Google thì khi đọc bài viết này hoàn tất, khách hàng Có thể mở seting trên smartphone và sử dụng các hiệu năng này, giúp đỡ quý khách Có thể quản lý thông tin tốt hơn cũng như thuận tiện hơn.

  thay màn hình samsung s8
Tags: dien thoai

Chia sẻ trang này