1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

khám phá những chức năng của Google Settings Có thể quý khách chưa biết

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kimmacgst1, 19/6/17.

 1. kimmacgst1

  kimmacgst1 Người mới đến

  thay mặt kính samsung s7 edge Trên smartphone smartphone, ngoài phần seting với mục đích quản lý những cài đặt như hiển thị, âm thanh, vận dụng trong máy, thì khách hàng còn thấy biểu trưng Google Settings hay cài đặt Google có sẵn trong máy. cài đặt Google lại đem đến rất nhiều tính năng hữu ích nhưng ít ai biết cũng như dùng tới mục này. Vậy hãy cùng phát hiện những tính năng của phần Google Settings ngay.

  hiệu năng tìm kiếm thứ

  [​IMG]

  Trong Google Settings, có phần Android Device Manager (Trình quản lý thiết bị) là công cụ Google sử dụng để định vị kiếm tìm vật dụng có chạy hệ điều hành Android trong trường hợp máy bị mất mát hay bị trộm. đồ vật sẽ sử dụng GPS & đi đến Internet để đợt theo dấu máy. giả dụ không thể lấy lại máy khi bị ăn cắp, khách hàng cũng Rất có thể khóa máy and hầu hết Ác liệu từ xa.

  thay mặt kính samsung s8

  Để cho Android Device Manager làm việc, khách hàng phải vào mục Dịch vụ, chọn lựa Bảo mật, chọn lựa vào dòng "Định vị từ xa trang bị này" & "Cho phép khóa and xóa từ xa".

  >>Xem thêm: Thay màn hình samsung A7 2017

  Tắt quảng cáo lý thuyết quý khách  [​IMG]

  khi quý khách truy nhập vào những website nào thì thường thì quý khách sẽ bắt gặp các quảng cáo của trang web đấy hay các quảng cáo có nội dung liên tưởng tới trang đó như những người hay truy nhập vào các trang sắm mua, thi công đẹp thì thường hay thấy những quảng bá liên hệ tới vấn đề này, ấy là PR định hướng. Nhưng phần lớn người dùng không thích PR hoặc ko thích bị nắm bắt thói quen thì Rất có thể tắt đi các PR đó. bạn chỉ cần vào seting Google, Ở mục Dịch vụ, chọn PR & bật tính năng tắt cá nhân hóa quảng cáo

  >>Xem thêm: Sửa màn hình samsung j2

  Quản lý liên kết ứng dụng với account Google  [​IMG]

  mọi người thường liên kết tài khoản Google của mình với các ứng dụng như Mail, đồng bộ hóa trong hệ điều hành hay đăng nhập bằng tài khoản Google trong các vận dụng. Nhưng các ứng dụng ko đáng tin tưởng Rất có thể lấy thông tin từ account hay ăn trộm luôn nó. Với thiết lập quản lý liên kết vận dụng, quý khách Rất có thể dễ dàng ngắt liên kết những áp dụng mà khách hàng cho là ko đáng tin. bạn sẽ vào phần cài đặt Google, Tại mục Dịch vụ, chọn lựa ứng dụng đã di chuyển, chọn tài khoản Google & lựa chọn áp dụng cần ngắt liên kết, chọn Ngắt đi đến là hoàn tất.

  hiệu năng Smart Lock

  Smart Lock sẽ cho phép các áp dụng mà khách hàng đã từng đăng nhập, sử dụng trước đây sẽ tự động đăng nhập bằng account của bạn. Điều này rất tiện lợi, quý khách chẳng phải mắc công nhập lại hoặc hạn chế trường hợp có quá phần lớn account khiến khách hàng quên hay lầm lẫn.

  [​IMG]

  mọi username và password của những vận dụng lưu trữ trong account Google đã được mã hóa nên khách hàng ko phải lo về việc chuyện bị lộ thông báo (xem những vận dụng đã lưu password Ở chỗ https://passwords.google.com). Nhưng nếu không thích thì quý khách Có thể tùy lựa chọn những vận dụng mà quý khách ko muốn lưu password lại bằng cách thêm ứng dụng trong mục không bao giờ lưu. Hoặc nếu ko thích tính năng này, bạn hoàn toàn Có thể tắt Smart Lock cho password and Tự động đăng nhập khi vào mục Smart Lock.

  Ngoài ra, cài đặt Google hay Google Settings còn có tính năng khác như quản lý Google Drive lúc upload tập tin, tùy chỉnh thiết lập định vị, Quản lý tài khoản Google và điều chỉnh kiếm tìm từ Google. Nếu chưa biết những hiệu năng hay ho này của cài đặt Google thì lúc đọc bài viết này hoàn tất, bạn Rất có thể mở seting trên smartphone & sử dụng các hiệu năng này, trợ giúp quý khách Rất có thể quản lý thông báo tốt hơn cũng như tiện lợi hơn.

  thay màn hình samsung s8 plus
Tags: dien thoai

Chia sẻ trang này