1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

khám phá các chức năng của Google Settings Rất có thể khách hàng chưa biết

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi saigonso2007, 19/6/17.

 1. saigonso2007

  saigonso2007 Người mới đến

  thay mặt kính lg k10 Trên điện thoại smartphone, ngoài phần cài đặt với mục đích quản lý những seting như hiển thị, âm thanh, vận dụng trong máy, thì người dùng còn thấy biểu trưng Google Settings hay cài đặt Google có sẵn trong máy. cài đặt Google lại đem lại rất nhiều hiệu năng hữu ích nhưng ít ai biết cũng như sử dụng đến mục này. Vậy hãy cùng phát hiện những tính năng của phần Google Settings ngay.

  hiệu năng tìm kiếm thứ

  [​IMG]

  Trong Google Settings, có phần Android Device Manager (Trình quản lý thiết bị) là công cụ Google sử dụng để định vị kiếm tìm đồ vật có chạy phần mềm hệ thống Android trong tình huống máy bị mất mát hay bị trộm. đồ vật sẽ dùng GPS và kết nối Internet để đợt theo dấu máy. nếu như ko thể lấy lại máy khi bị đánh cắp, quý khách cũng Có thể khóa máy and đa số hung ác liệu từ xa.

  thay mặt kính samsung s8

  Để cho Android Device Manager hoạt động, bạn cần vào mục Dịch vụ, lựa chọn Bảo mật, chọn lựa vào mẫu "Định vị từ xa trang bị này" và "Cho phép khóa và xóa từ xa".

  >>Xem thêm: sửa chữa mặt kính samsung A7 2017

  Tắt quảng bá triết lý người mua  [​IMG]

  khi quý khách truy nhập vào những website nào thì thông thường bạn sẽ bắt gặp những quảng cáo của trang web ấy hay các quảng bá có nội dung liên tưởng đến trang ấy như những người hay truy cập vào những trang tậu mua, lắp đặt đẹp thì thường hay thấy các quảng bá liên hệ đến luận điểm này, ấy là quảng bá định hướng. Nhưng nhiều quý khách ko thích PR hoặc không thích bị nắm bắt thường xuyên thì Rất có thể tắt đi những quảng bá đó. khách hàng chỉ cần vào cài đặt Google, Tại mục Dịch vụ, lựa chọn PR and bật tính năng tắt từng người hóa quảng cáo

  >>Xem thêm: Sửa màn hình samsung j2

  Quản lý liên kết vận dụng với tài khoản Google  [​IMG]

  mọi người thường liên kết account Google của mình với các ứng dụng như Mail, đồng bộ hóa trong hệ điều hành hay đăng nhập bằng tài khoản Google trong những vận dụng. Nhưng những vận dụng không đáng tin cẩn Rất có thể lấy thông báo từ tài khoản hay ăn trộm luôn nó. Với thiết lập quản lý liên kết vận dụng, quý khách Rất có thể dễ dàng ngắt liên kết những áp dụng mà khách hàng cho là ko đáng tin. quý khách sẽ vào phần seting Google, Ở mục Dịch vụ, chọn lựa vận dụng đã di chuyển, chọn account Google and lựa chọn vận dụng cần ngắt liên kết, chọn lựa Ngắt di chuyển là xong.

  hiệu năng Smart Lock

  Smart Lock sẽ cho phép những vận dụng mà khách hàng đã từng đăng nhập, sử dụng trước đây sẽ tự động đăng nhập bằng tài khoản của quý khách. Điều này rất tiện dụng, bạn không phải mắc công nhập lại hoặc giảm thiểu tình huống có quá rất nhiều tài khoản khiến khách hàng quên hay lầm lẫn.

  [​IMG]

  tất cả username và password của các ứng dụng lưu trữ trong account Google đã được mã hóa nên khách hàng ko phải lo về việc chuyện bị lộ thông tin (xem những ứng dụng đã lưu mật khẩu Ở nơi https://passwords.google.com). Nhưng nếu ko thích thì bạn Rất có thể tùy lựa chọn các vận dụng mà quý khách ko muốn lưu mật khẩu lại bằng bí quyết thêm áp dụng trong mục không khi nào lưu. Hoặc nếu ko thích hiệu năng này, bạn hoàn toàn Có thể tắt Smart Lock cho password and Tự động đăng nhập lúc vào mục Smart Lock.

  không dừng lại ở đó, seting Google hay Google Settings còn có tính năng khác như quản lý Google Drive khi upload tệp tin, tùy chỉnh thiết lập định vị, Quản lý tài khoản Google và hiệu chỉnh tìm kiếm từ Google. Nếu chưa biết các hiệu năng hay hớm này của cài đặt Google thì khi đọc bài viết này hoàn tất, quý khách Có thể mở cài đặt trên smartphone và sử dụng những hiệu năng này, giúp khách hàng Rất có thể quản lý thông tin tốt hơn cũng như tiện lợi hơn.

  thay màn hình samsung s8 plus
Tags: dien thoai

Chia sẻ trang này