1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

Dịch vụ Email Marketing Linkleads – Hiệu quả trên cả sự mong đợi

Thảo luận trong 'Toàn Quốc' bắt đầu bởi linkleads, 13/9/17.

 1. linkleads

  linkleads Người mới đến

  Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty cũng như thu hút khách hàng bằng quảng cáo Facebook Ads, quảng cáo Google Adwords, SEO thì phương thức sử dụng dịch vụ Email Marketing cũng mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.
  Dịch vụ Email Marketing có tính cá nhân hóa cao hơn những phương thức tiếp thị khác. Rất nhiều dịch vụ quảng cáo được các doanh nghiệp đầu tư nhưng Email Marketing lại không được dùng phổ biến so với các dịch vụ quảng cáo khác. Chúng ta hãy cùng phân tích các hình thức Marketing Online qua các dịch vụ Email Marketing đang rất phổ biến dưới đây và tìm hiểu xem lí do tại sao nó vẫn là công cụ quảng cáo tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

  [​IMG]
  Loại hình tiếp thị qua dịch vụ Email Marketing này xuất hiện được xem như là một giải pháp Marketing hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo, tiếp thị thông qua dịch vụ Email Marketing cần sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, kể cả về mặt website, nếu chất lượng trang web không tốt khiến khách bỏ đi luôn thì bạn sẽ mất trắng số tiền thuê dịch vụ.
  Do hiện nay, rất nhiều người tham gia lĩnh vực kinh doanh, đối tượng chạy Marketing Online này quá nhiều, dẫn đến sự cạnh tranh giữa những công ty cung cấp dịch vụ Email Marketing khá gay gắt. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần cân nhắc, tham khảo kỹ càng để có thể lựa chọn một chiến lược Email Marketing tốt nhất, phù hợp nhất với loại hình doanh nghiệp cũng như phù hợp với loại hình sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp
  Thực tế cho thấy, Facebook Ads hiện đang là công cụ quảng cáo tiếp cận rất phổ biến. Khác với Google Adwords ở chỗ không chắc chắn đối tượng tiếp cận chính xác, và càng không chắc chắn thời điểm đó người ta có cần mua món hàng đó không. Điều này dẫn đến hiện nay chi phí Facebook Ads bị đẩy lên quá cao, thậm chí nhiều người coi Facebook Ads là rác – tức là quảng cáo của bạn khiến người dùng khó chịu mặc dù cũng có thể có lúc nào đó họ cần. Điển hình là chạy quảng cáo nhưng chỉ có like, không có tương tác, không có bình luận, tương tác. So với 2 loại hình trên, sử dụng dịch vụ Email Marketing vẫn là phương thức Marketing hiệu quả và có chi phí đỡ tốn kém nhất.

  [​IMG]
  Tuy vậy, khi tiến hành quảng cáo, tiếp thị thông qua việc sử dụng các dịch vụ Email Marketing, điều khó khan nhất mà các doanh nghiệp hay gặp phải đó là việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing có nhiều kinh nghiệm và năng lực chuyên môn tốt bởi vì có nhiều vấn đề về kỹ thuật mà phía người dùng không biết và không hiểu. Hầu hết các chương trình trong các dịch vụ Email Marketing không hề khó sử dụng, nhưng chất lượng và sự đảm bảo mang lại hiệu quả cao mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các công ty cung cấp dịch vụ Email Marketing.
  Linkleads là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ Email Marketing hiện được khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong khu vực Đông Nam Á đánh giá là mang lại hiệu quả thực sự cho họ, chứ không phải chỉ mang tính hình thức hay chỉ là những lời quảng cáo “suông. Bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, Linkleads cam kết mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình bằng con số thống kê cụ thể và hiệu quả có thể “cân, đong, đo, đếm” được. Hãy trở thành khách hàng thân thiết của Linkleads để có thể nhanh chóng thực hiện thành công các chiến dịch kinh doanh
  Hotline: 04. 3971 5064
  Website: http://linkleads.vn/

Chia sẻ trang này