1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

Đánh giá tiềm năng thu hút đầu tư Condotel cao cấp tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mynhouse94, 19/6/17.

 1. mynhouse94

  mynhouse94 Người mới đến

  Đầu tư Condotel cao cấp phát triển từ rất nhiều năm tại Việt Nam. Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đã sở hữu cho mình một tác phẩm như ý. Nhưng sở hữu rồi vận hành như thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng có thể biết.

  [​IMG]

  Nhìn nhận về xu hướng đầu tư Condotel cao cấp

  Tiềm năng đầu tư Condotel Việt Nam đang được đẩy mạnh lên trong tương lai. Thực tế bản thân thị trường trong nước thì việc đầu tư có lợi tức cố định thiếu quy mô, còn mang tính nhỏ lẻ chưa thực sự hiệu quả dành cho nhà đầu tư. Với tình hình đó, mô hình Condotel đã dần phát triển và đánh nhanh vào tâm lý nhà đầu tư với phương châm hiệu quả, an toàn, ổn định.
  Theo thống kê xu hướng đầu tư dự án Condotel không hề thuyên giảm mà ngày càng rộng theo làn sóng thị trường. Theo đó, các nhà đầu tư đã thấy rõ cơ hội đầu tư, tiềm năng sẵn có hiện tại để tận dụng cơ hội dốc vốn vào đầu tư các dự án với quy mô lớn như tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt,…

  [​IMG]  Tổng số lượng dự án Condotel Việt Nam được cung cấp hiện nay ra thị trường rất nhiều song song với đó là nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân không ngừng tăng lên. Tính đến thời điểm hiện tại lượng căn hộ chỉ đủ để đáp ứng cho du khách nghỉ dưỡng tạm thời, mô hình nghỉ dưỡng vĩnh viễn sẽ còn tăng lên.
  So với việc đầu tư gửi tiết kiếm ngân hàng với mức lãi suất từ 5-7%, còn mua chứng khoán hay đầu tư ngoại tệ thị trường vô cùng biến động, không khả quan cho nhà đầu tư lâu dài. Sân chơi không hợp gu sẽ không chơi được lâu dài. Bởi vậy, Condotel nở rộ lên theo trào lưu bất động sản, chỉ với số tiền từ 1,3 tỷ trở lên là khách hàng có thêm cơ hội lựa chọn cho mình một căn hộ như ý thay vì đầu tư cả mấy chục tỷ vào những căn biệt thự với quy mô lớn, tính ổn định không khả quan.

  Tiêu chí đánh giá dự án Condotel chất lượng

  Tiếp xúc với hàng loạt dự án tiềm năng, điểm nhìn đầu tiên là vị trí thì nên lựa chọn vị trí trung tâm, tầm view đẹp hợp với mệnh chủ nhân.
  Điểm thứ hai là giá cả của dự án có phù hợp với khả năng chi trả của bạn, có hợp với giá mặt bằng Condotel trên thị trường.
  Thứ ba là danh tiếng từ chủ đầu tư, là yếu tố cốt yếu đảm bảo chất lượng dự án của bạn được vận hành an toàn, ổn định, bền vững.
  Cuối cùng là các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng như quà tặng, giảm giá nội thất, chiết khấu vào căn hộ, bốc thăm trúng thưởng với hàng ngàn giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

  [​IMG]

  Với những tiêu chí trên, hiện ở Nha Trang đang gây sốt với siêu dự án Swisstouches La Luna nằm trên cung đường Trần Phú với những tiềm năng hấp dẫn vốn có tại Nha Trang. Dự án hấp dẫn người nhìn từ thiết kế độc đáo, thanh thoát nhưng đầy sang trọng. Một dự án mang tầm vóc quốc tế hiện đại hướng chủ nhân căn hộ cảm nhận đến những giá trị tinh túy từ những thiết kế chi tiết nhất đến khung cảnh phố biển êm ả, dịu hiền làm ấm lòng người. Sự thật vô cùng thú vị rằng mỗi căn hộ tại dự án La luna resort chỉ có mức giá 1,1 tỷ trở lên- mức giá quá ưu ái, cơ hội chỉ dành cho những ai biết nắm bắt khi đầu tư vào Nha Trang ở giai đoạn này.
  Từ ngày ra mắt đến nay, số lượng căn hộ hiện tại của Swisstouches La Luna Nha Trang Resort chỉ còn khoảng 20% số căn hộ. Chính sách bán hàng hấp dẫn đang liên tục được cập nhật, đây là cơ hội tốt dành cho nhà đầu tư. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất về dự án.

  Nguồn: https://duancondotelnhatrang.vn/tiem-nang-thu-hut-dau-tu-condotel-viet-nam/

Chia sẻ trang này