1. Không chèn link vô nghĩa trong bài viết

Cuộc sống cùng không gian xanh tại Vincity Hải Phòng

Thảo luận trong 'Hải Phòng' bắt đầu bởi minhha.suri, 16/6/17.

 1. minhha.suri

  minhha.suri Người mới đến

  Trước sự công bố ra mắt Vincity của Vingroup vào ngày 3/12/2016 thì cho đến ngày 7/12/2016 độ “hot” của chung cư Vincity vẫn chưa được “hạ nhiệt”. Theo thông tin chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity sẽ được chủ đầu tư xây dựng ở Hải Phòng cùng 6 tỉnh thành phố khác.

  Mặc dù, dự án căn hộ Vincity Hải Phòng mới chỉ là dự kiến chưa được xây dựng nhưng không lâu nữa có thể Vincity Hải Phòng này sẽ là dự án tạo lên “cơn sóng” thị trường BĐS đại chúng được cư dân bình chọn và yêu thích nhất.

  Thông tin cơ bản về Vincity Hải Phòng
  -Tên dự án (dự kiến): Vincity Hải Phòng

  -Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

  -Đơn vị vận hành: Vinhomes

  -Dự kiến khởi công: Đang cập nhật…

  -Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật…

  Vị trí dự án Vincity Hải Phòng
  Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng tập đoàn Vingroup lấn sân sang mảng căn hộ, chung cư giá trung bình đó là VinCity Hải Phòng. Với phân khúc này và quỹ đất rộng hiện tại chung cư VinCity Hải Phòng dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị phần căn hộ tại Hải Phòng trong thời gian gần nhất. Dự kiến, theo ước tính tại Hải Phòng VinCity có đến hơn 3000 căn hộ tiêu chuẩn vừa phải sẽ được Vingroup cho xây dựng tại quỹ đất rộng này.


  Không gian sống xanh tại Vincity
  Theo dự kiến, các căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng giống như phân khúc bất động sản Vinhomes, các căn hộ sẽ có những hệ thống cây xanh vô cùng lớn giúp thanh lọc không khí, mang đến cho không gian trong lành, thoáng mát có lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng và tuổi thọ cho cư dân sống tại Vincity.

  Tiện ích vượt trội của dự án
  Để thực hiện được những mơ ước về một không gian sống lý tưởng đầy mơ ước thì yếu tố cảnh quan vẫn chưa đủ để cư dân thực hiện. Theo thông tin chúng tôi được biết, sản phẩm bất động sản nhà ở trung bình của chung cư Vincity sẽ được xây dựng cùng một hệ thống tiện ích dự đoán gồm có: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

  Xem thêm thông tin tại :https://chungcuvincity.net/du-an-vincity/vincity-hai-phong

Chia sẻ trang này